DMCA.com Protection Status
Chào mừng bạn đến với Hoàng Kim
Mạng xã hội: Dịch vụ sửa chữa điện tử hoàng kim Dịch vụ sửa chữa điện tử hoàng kim Dịch vụ sửa chữa điện tử hoàng kim Dịch vụ sửa chữa điện tử hoàng kim Facebook
Thanh lý máy tính văn phòng tại Quận 8 Tp. Hồ Chí Minh

Chuyên thu mua, thanh lý máy tính văn phòng tại Quận 8

Một trong những dịch vụ trọng tâm của Máy Tính Hoàng Kim là thu mua và thanh lý máy tính văn phòng, các thiết bị văn phòng bị lỗi thời không còn sử dụng, hay các công ty chuyển đổi nên cần thanh lý máy tính văn phòng để thu hồi một phần vốn đầu tư. Chúng tôi chuyên nhận, thu mua và thanh lý máy tính văn phòng giá cao tại quận 8 thành phố Hồ Chí Minh.

- Thanh lý máy tính văn phòng tại Quận 8 Tp. Hồ Chí Minh để bàn, laptop, máy in, photo, máy scan, fax, thiết bị máy tính, thanh lý các loại máy vi tính và thiết bị văn  phòng công ty khác.

- Thu mua các loại máy vi tính qua sử dụng của các gia đình cũ, hư : Monitor, CPU, mainboard, Case, ổ nguồn, ổ cứng HDD, CDR, UPS lưu điện ổn áp máy lạnh... 

- Mua thanh lý máy tính văn phòng tại Quận 8 và các loại linh kiện cũ.

- Chuyên mua thanh lý máy tính văn phòng, máy tính xách tay và các linh kiện vi tính cũ cao cấp của người sử dụng với giá cao tại Quận 8.

- Chuyên mua thanh lý máy tính phòng Games, phòng Net, kho hàng tồn tại Quận 8

- Chuyên mua thanh lý máy vi tính văn phòng cũ hỏng, máy tính xách tay cũ hỏng, máy in cũ hỏng và các linh kiện vi tính cũ hỏng ( kể cả không lên). 

- Chuyên mua thanh lý máy văn phòng cũ, hỏng tại quận 8

=> Công ty chúng tôi sẽ cho nhân viên đến tận nơi khảo sát và báo giá trực tiếp khi nhận được yêu cầu thanh lý máy tính văn phòng tại quận 8 từ phía bạn.

Xem thêm:

 

----------------------------------------------------------------------------------------------------
Mọi chi tiết xin liên hệ: 
DỊCH VỤ SỬA CHỮA ĐIỆN TỬ HOÀNG KIM
Địa chỉ: 2805 Phạm Thế Hiển,phường 7,Quận 8, Tp Hồ Chí Minh
Hotline: 0988.610.160 - 0357.671.672
Email: muabancomputer1368@gmail.com
Website: http://suamayvitinhtannoi.com/

 

thương hiệu đối tác

0357.671.672