DMCA.com Protection Status
Chào mừng bạn đến với Hoàng Kim
Mạng xã hội: Dịch vụ sửa chữa điện tử hoàng kim Dịch vụ sửa chữa điện tử hoàng kim Dịch vụ sửa chữa điện tử hoàng kim Dịch vụ sửa chữa điện tử hoàng kim Facebook
Sửa máy tính tại nhà Quận 6

SỬA MÁY TÍNH TẠI NHÀ KHU VỰC QUẬN 6 - TP.HCM

 

Sửa máy tính tại nhà quận 6 với Giá phải chăng - Uy tín - Chất lượng - Tận nơi - Giảm giá cho khách hàng cũSửa máy tính tại nhà quận  6 siêu tốcchỉ cần 30p lập tức có mặt giải quyết nhanh vấn đề máy tính, laptop bạn đang mắc phải mà không phải tốn công vận động. Sở hữu lực lượng nhân viên được tập huấn bài bản, mang tay nghề, kinh nghiệm lâu năm, gần gũi mang khách hàng. LH: 0988.610.160 - 0938.02.92.80.

>> Xem thêm: Máy tính giá rẻ TP.HCM

 

 

sửa máy tính quận 6

 

SỬA MÁY TÍNH TẠI NHÀ QUẬN 6 GIÁ TỐT

sửa máy tính quận 8

Xem chi tiết bảng giá sửa máy tính quận 6 giá tại đây

 

Máy tính ra đời cùng với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học kĩ thuật theo năm tháng. Dần đã là 1 phần không thể thiếu hiện nay của cin người. Máy tính phục vụ con người trong học tập, giải trí, công việc, ...... Mà đã là sản phẩm công nghệ thì đến 1 lúc nào đó tuổi thọ sẽ giảm, phát sinh nhiều lỗi.

Chính vì vậy chúng ta phải biết bảo dưỡng cẩn thận máy tính, khắc phục ngay nếu có lỗi để lâu sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến tuổi thọ của máy tính sau này. Tùy vào sự cố mà chúng ta có thể dễ dàng tự khắc phục và sửa chữa. Nhưng có 1 số lỗi nghiêm trọng, hoặc bạn không thông thạo về công nghệ, thì cần đến ngay trung tâm sửa chữa máy tính kịp thời, hoặc đơn vị sửa máy tính tại nhà quận 6 để giúp bạn giải quyết và khắc phục triệt để.

Chúng tôi, Hoàng Kim Computer từ khi thành lập đến nay với mục đích duy nhất là đem đến cho quý khách hàng dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà quận 6 tốt nhất. Cung cách làm việc nhanh chóng. Có nhiều năm kinh nghiệmcộng lực lượng nhân viên với tay nghề  cao sẽ giúp cho máy tính của khắc phục được mọi sự cố khi đến với dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi khẳng định là doanh nghiệp sửa máy tính tại nhà quận 6  uy tín nhất hiện giờ.

 

Các dịch vụ sửa máy tính tại nhà Quận 6

 

 • Dịch vụ cài window, cài đặt hệ điều hành cho máy bàn, laptop.
 • Cài phần mềm văn phòng, phần mềm đồ họa, phần mềm học tập…
 • Sửa lỗi phần mềm, phần cứng máy tính, các sự cố phát sinh khi sử dụng
 • Cấu hình, cài đặt email, sửa lỗi phần mềm outlook, thunderbird…
 • Cứu dữ liệu bị mất do xoá nhầm, format, fdisk, …
 • Sửa lỗi máy treo, khởi động lại, máy chạy chậm, máy không lên.
 • Diệt Virus, cài đặt phần mềm diệt Virus, bán phần mềm diệt virus bản quyền.
 • Lắp ráp, cài đặt, nâng cấp máy vi tính.
 • Lắp đặt cấu hình wifi, sửa lỗi máy tính không vào mạng.
 • Thi công mạng nội bộ, triển khai giải pháp mạng LAN.
 • Chia sẻ dữ liệu nội bộ, tư vấn các giải pháp mạng máy tính.
 • Nâng cấp, mua bán và trao đổi các loại máy tính cũ mới.
 • Tư vấn và cung cấp thiết bị máy tính cũ / mới
 • Hỗ trợ kỹ thuật cho người sử dụng máy tính.
 • Khắc phục và xử lí mọi sự cố máy tính. Không gì là không sửa
 • Và nhiều dịch vụ khác liên quan đến máy tính / laptop. Xin liên hệ để được tư vấn và báo giá chi tiết
 • Đặc biệt ! Nhận cài windows cho máy Mac. Cài đặt hệ điều hành Mac OS cho Macbook, iMac…

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ vệ sinh máy tính định kỳ, bảo trì máy tính cho công ty,doanh nghiệp, xí nghiệp, trường học. Mức giá được phân bổ phù hợp theo 4 gói bảo trì : Basic, Advanced, Premium, Vip. Chi tiết quý khách có thể tham khảo tại đây: Bảng giá bảo trì máy tính cho Công ty - Doanh nghiệp

sửa máy tính quận 6

 

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận 6 Hoàng Kim

sửa máy tính quận 6

Sửa máy tính tại nhà quận 6 Hoàng Kim

 

Trên địa bàn Quận 6 hiện có rất nhiều doanh nghiệp sửa chữa máy tính tại nhà, chất lượng và giá cả cũng theo đó mà khác nhau. Vì vậy việc lựa chọn đơn vị sửa máy tính tại nhà quận 6 cũng không thể xem nhẹ.

Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng với thương hiệu trên thị trường, Hoàng Kim Computer là đơn vị lựa chọn hàng đầu của khách hàng cho máy tính của mình. Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn cụ thể từ nhân viên của chúng tôi. Với những lỗi có thể khắc phục, nhân viên chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách hàng hoàn toàn miễn phí.

Đến với Hoàng Kim, máy tính của bạn sẽ được khắc phục triệt để mọi lỗi, còn có chế độ bảo hành dài hạn giúp bạn an tâm hơn khi đến với chúng tôi. 

Chúng tôi phục vụ tất cả trên tuyến đường quận 6 như:  

Bến Bãi Sậy - Bến Lò Gốm - Bến Phan Văn Khỏe - Bà Hom - Bà Ký - Bà Lài - Bình Phú - Bình Tây - Bình Tiên - Cao Văn Lầu - Chu Văn An - Đặng Nguyên Cấn - Đường Chợ Lớn - Gia Phú - Hậu Giang - Hoàng Lê Kha - Hồng Bàng - Hùng Vương - Kinh Dương Vương - Lê Quang Sung - Lê Tấn Kế - Lê Văn Mâu - Lý Chiêu Hoàng - Mai Xuân Thưởng - Ngô Nhân Tịnh - Nguyễn Đình Chi - Nguyễn Hữu Thận - Nguyễn Ngọc Cung - Nguyễn Phạm Tuân - Nguyễn Thị Nhỏ - Nguyễn Văn Luông - Nguyễn Xuân Phụng - Phạm Đình Hổ - Phạm Phú Thứ - Phạm Văn Chí - Phú Lâm - Tân Hòa Đông - Tân Hóa - Tháp Mười - Trần Bình - Trần Trung Lập - Trần Văn Kiểu - Văn Thân - Võ Văn Kiệt.

Quá trình sửa máy tính tại nhà quận 6

 

 

1.Khách hàng gọi tới số Hotline : 0988.610.160 - 0938.02.92.80 thông báo sự cố máy tính của mình và đề nghị nhà cung cấp sửa chữa máy tính tại quận 6 .

2.Nhân viên trực sẽ hẹn giờ đến nhà khách hàng từ 20 tới 30 phút.

3.Nhân Viên kỹ thuật sẽ rà soát sự cố hỏng hóc và thông tin với người mua phương pháp khắc phục và sửa sang và báo giá cho quý khách.

4.Khách hàng trả tiền phí nhà sản xuất sua may tinh tai nha quan 6 và nhận tất cả hóa đơn từ nhân viên công nghệ.

 

Liên hệ với chúng tôi để sửa máy tính quận 6 tận nơi

sửa máy tính quận 8

 

Chỉ cần khách hàng gọi thì cho dù bạn đang ở bất cứ đâu chỉ cần từ 30 phút là chúng tôi có mặt tại nhà bạn để khắc phục, sửa máy tính tại nhà quận 6 của bạn. Hãy gọi cho chúng tôi để máy tính của bạn được khắc phục một cách tốt nhất.

Xem thêm: Sửa máy tính tại nhà quận 1

Xem thêm: Sửa máy tính tại nhà quận 2

Xem thêm: Sửa máy tính tại nhà quận 3

Xem thêm: Sửa máy tính tại nhà quận 4

Xem thêm: Sửa máy tính tại nhà quận 5

Xem thêm: Sửa máy tính tại nhà quận 7

Xem thêm: Sửa máy tính tại nhà quận 8

 

thương hiệu đối tác

0357.671.672