DMCA.com Protection Status
Chào mừng bạn đến với Hoàng Kim
Mạng xã hội: Dịch vụ sửa chữa điện tử hoàng kim Dịch vụ sửa chữa điện tử hoàng kim Dịch vụ sửa chữa điện tử hoàng kim Dịch vụ sửa chữa điện tử hoàng kim Facebook
Dịch vụ thu mua thanh lý máy tính cũ Quận 9 giá cao

Những điều cần lưu ý khi thanh lý máy tính cũ Quận 9

1. Ít kiến thức về máy tính nên bị ép giá

Có rất nhiều cửa hàng thu mua máy tính dựa vào từng người để trả giá cho chiếc máy tính của họ. Nếu khách hàng có nhiều kiến thức về máy tính thì cửa hàng đó lại đưa ra những đánh giá chính xác về tình trạng của máy tính, còn khi gặp gà mờ thì sẽ cố làm giảm giá trị của máy xuống.

Vì vậy, bạn cần phải nắm được những kiến thức cơ bản về máy tính để có thể hiểu rõ được người thu mua họ nói gì và bạn có thể trả lời, hoặc đặt những câu hỏi khiến cho người thu mua đó phải dè chừng bạn.

Từ đó, sẽ được người thu mua kia trả giá đúng với giá trị thực của máy, đảm bảo rằng chi phí mà họ trả sẽ sát với giá trị thực của máy tính.

2. Thanh lý máy tính được xu nào thì được

Rất nhiều người có suy nghĩ như này, họ nghĩ khi thanh lý máy tính cũ chẳng được bao nhiêu, thanh lý càng nhanh càng tốt nên thường bán với giá rất rẻ so với giá trị thực của máy.

Nên khi bạn cần thanh lý máy tính cũ thì cũng nên hiểu rõ về giá trị của máy để thu lại được đúng với giá trị thực của máy, vừa giúp bạn có thêm một ít chi phí nữa vừa không lãng phí “bán như cho”.

Thanh lý máy tính cũ Quận 9 giá cao
Thanh lý máy tính cũ Quận 9

3. Không quan tâm tới cửa hàng, thấy là vào thanh lý

Nhiều bạn cũng lười không muốn đi tìm cửa hàng uy tín mà chỉ cần thấy cửa hàng nào là đem máy vào thanh lý cho cửa hàng đó. Điều này sẽ rất dễ bị cửa hàng đó trả giá thấp, vì có thể cửa hàng đó làm ăn không uy tín.

Chính vì vậy, trước khi quyết định lựa chọn cửa hàng nào thì bạn nên bỏ ra một ít thời gian tìm hiểu. Tìm những thông tin của cửa hàng đó trên mạng, tìm những đánh giá của các khách hàng đã từng giao dịch tại cửa hàng đó, nếu nhiều đánh giá tốt hãy mang máy đến đó để tham khảo.

4. Máy tính hỏng là bỏ xó không thay lý

Rất nhiều bạn có suy nghĩ là máy tính hỏng không thể nào thanh lý hay cửa hàng nào thu mua. Suy nghĩ này là hoàn toàn sai lầm, hầu hết các cửa hàng thu mua máy tính cũ đều chấp nhận thu mua máy tính đã hỏng.

Dù máy tính hỏng, nhưng có rất nhiều linh kiện bên trong vẫn còn hoạt động tốt, khi họ thu mua sẽ kiểm tra những linh kiện nào còn hoạt động tốt họ sẽ thu mua, còn những linh kiện nào đã chết thì họ sẽ trả lại hoặc thanh lý cho cửa hàng “đồng nát”.

>> Có thể bạn quan tâm: 

- Dịch vụ thanh lý máy tính cũ Quận 7

- Dịch vụ thanh lý máy tính cũ Quận 10

- Dịch vụ thanh lý máy tính cũ Quận 5

- Dịch vụ thanh lý máy tính cũ Quận 4

- Dịch vụ thanh lý máy tính cũ Quận 2

Liên hệ chúng tôi - Hoàng Kim Computer để thanh lý máy tính cũ Quận 9

DỊCH VỤ SỬA CHỮA ĐIỆN TỬ HOÀNG KIM

Địa chỉ: 2805 Phạm Thế Hiển,phường 7,Quận 8, Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 0988.610.160 - 0357.671.672

Email: muabancomputer1368@gmail.com

Website: suamayvitinhtannoi.com

thương hiệu đối tác

0357.671.672